0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

21 Th12 2018

3 BỘ SÁCH TOÁN TIẾNG ANH HAY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

/
Posted By
/
Comments0

Dạy Toán bằng tiếng Toán đang trở thành xu hướng được nhiều trường tiểu học trên cả nước triển khai. Vậy những cuốn sách Toán tiếng Anh nào đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay? The Ivy – League Vietnam xin giới thiệu 3 bộ sách Toán tiếng Anh bổ ích nhất để mọi người cùng tham khảo nhé!

Nói đến sách Toán tiếng Anh không thể không nhắc đến sách Toán Singapore bởi đây đều là những bộ sách Toán được biên soạn theo phương pháp giáo dục hiện đại, giúp học sinh hứng thú với việc học Toán. Không chỉ có vậy, các em còn luôn vượt ra khỏi các giới hạn thông thường để tìm ra các đáp án sáng tạo và hiệu quả cho cùng một đề bài.

Hiện sách Toán Singapore đã được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam dưới hình thức sách song ngữ, để giúp các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở có thể học Toán bằng tiếng Anh.

  1. Đánh thức Tài năng Toán học

BO 1

Đây là bộ sách Toán Singapore đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Khi mới được phát hành tại Việt Nam, bộ sách gồm 5 cuốn dành cho trẻ từ 7-13 tuổi. Mới đây, hai cuốn sách dành cho học sinh THCS của bộ sách này cũng đã được mua bản quyền và biên dịch theo hình thức sách song ngữ để đáp ứng nhu cầu học Toán tiếng Anh của các bạn học sinh từ 13 – 15 tuổi.

Sau 1 tháng sử dụng bộ sách Đánh thức Tài năng Toán học một cách nghiêm túc, chắc chắn các em học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt về Toán học.

Tại Singapore, Đánh thức Tài năng Toán học là bộ sách phổ biến chỉ sau sách giáo khoa. Còn ở nước ta, hiện bộ sách đã nhận được sự tin tưởng của  hơn 5.000 giáo viên, học sinh và đã được sử dụng làm tài liệu tham khảo tại hàng trăm trường học.

Theo đánh giá, 60% kiến thức của bộ sách tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam, 30% là các dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tế… nhằm rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích tổng hợp cho học sinh, 10% còn lại là nội dung kiến thức đặc trưng riêng Singapore.

Sau 1 tháng sử dụng bộ sách một cách nghiêm túc, chắc chắn các em học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt về Toán học.

  1. Toán Tài Năng

BO 2

Những năm gần đây, học sinh quốc đảo Singapore luôn làm thế giới phải ngạc nhiên về kết quả tại các kỳ thi Toán quốc tế. Để có được những thành tích đáng nể phục trên, ngoài sự định hướng đúng đắn của những người đứng đầu quốc gia, còn là sự tâm huyết của các nhà giáo dục. Toán Tài Năng chính là bộ sách đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các học sinh nơi đây.

Toán Tài Năng chính là bộ sách đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các học sinh Singapore.

Toán Tài Năng là bộ sách được biên soạn bởi thầy giáo Alan Tan. Với mục tiêu học tập rõ ràng, các bài toán được sắp xếp theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp…, trẻ sẽ biết mục đích đạt được sau mỗi dạng toán ôn tập, từ đó hình thành tư duy suy luận, phương pháp giải linh hoạt để giải quyết bài toán.

Bộ sách Toán Tài Năng hiện đã được phát hành tại Việt Nam, với hình thức song ngữ Việt – Anh và được xem là bộ sách Toán tham khảo hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore, gồm nhiều các chuyên đề thực hành để các học sinh có thể từng bước chinh phục Toán học.

  1. Olympiad Maths Trainer

BO3Đây là bộ sách bài tập Toán gồm 6 cuốn, dành cho học sinh từ 7 -13 tuổi. Bộ sách được biên soạn bởi Terry Chew – cũng là tác giả của bộ sách Đánh thức Tài năng Toán học. Thầy giáo là người luôn hướng tới việc tìm kiếm giải pháp để giải quyết các bài toán khó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Olympiad Maths Trainer là bộ sách bài tập Toán bổ trợ hiệu quả cho bộ sách Đánh thức Tài năng Toán học.

Các cuốn sách sẽ cung cấp bài tập thực hành cho các dạng Toán khác nhau đã được giới thiệu trong bộ sách Đánh thức Tài năng Toán học.

Đặc biệt, với 2 bài test trong mỗi cuốn sách còn giúp các em tự hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, cũng như sử dụng chính kiến thức này để giải quyết các dạng toán hóc búa.

Những cuốn sách mới cũng giống như những thử thách, chỉ cần bạn dám thử sức và quyết tâm vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply