0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOEIC – TIẾNG ANH KHỞI NGHIỆP

Banner chủ đề 25 2TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho sinh viên, người đi làm, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm vệc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Cũng giống như bài thi IELTS, kết quả của bài thi TOEIC không có mức điểm quy định đỗ hay trượt mà chỉ phản ánh trình độ sử dụng tiếng Anh của người tham dự. Tuy nhiên tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam, đều có quy định chuẩn đầu ra tiếng Anh. Theo đó, sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt chuẩn tiếng Anh tương đương với TOEIC 450 hoặc cao hơn tùy theo chuyên ngành. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ tuyển dụng cho các đơn vị tuyển dụng, thí sinh phải đạt điểm TOEIC t 200 tr lên. Nếu muốn cung cấp thêm phiếu điểm để nộp Hồ sơ du học, thí sinh phải đạt điểm TOEIC t 500 tr lên. Rất nhiều những trường đại học lớn trên thế giới, cũng như những nhà tuyển dụng đã tin tưởng và lựa chọn TOEIC như một tiêu chuẩn để lựa chọn những tiềm năng nhân lực lớn cho mình.

Với mong muốn và quyết tâm hỗ trợ đắc lực nhất trong việc đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp, cũng như tạo những cơ hội việc làm đắt giá tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cho những bạn có tham vọng và mục tiêu cao The Ivy – League Vietnam hân hạnh giới thiệu Chương trình học “TOEIC – TIẾNG ANH KHỞI NGHIỆP”