0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Các phụ huynh thân mến,
cùng các em Học sinh yêu quý,

Cách đây gần mười lăm năm khi lần đầu tiên đặt chân tới giảng đường Đại Học Cornell, tiểu bang New York, Hoa Kỳ, Tôi đã phải thốt lên trước sự cổ kính và trang nghiêm của một chế độ giáo dục lâu đời. Từ giây phút đó, Tôi đã ấp ủ một mơ ước đó là làm sao sau này trở về nước Việt Nam thân yêu, Tôi sẽ có thể truyền dạy lại phương pháp học tập mang đậm dấu ấn hàn lâm trí tuệ của nên giáo dục Hoa Kỳ, ngõ hầu cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam học tập, trưởng thành và sau này sẽ vươn tới những trường đại học hàng đầu thế giới.
Tôi thật may mắn gặp được những nhà sư phạm có cùng chí hướng, quy tụ đội ngũ các nhà giáo có cùng chí hướng, quy tụ đội ngũ các nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp truyền tri thức. Tôi cùng các đồng nghiệp đã ngày đêm trăn trở, dồn tâm huyết và hôm nay Trung tâm Anh ngữ The Ivy – League Vietnam đã ra đời!
Điểm khác biệt nhất và cũng là niềm tự hào của The Ivy – League Vietnam chính là phương pháp giảng dạy tân tiến mang lại không chỉ khả năng làm chủ ngôn ngữ và còn là những kiến thức vô hạn cho học sinh.
Thay vì dạy các con ngôn ngữ rồi để các con tiếp tục học kiến thức, chúng tôi đã kết hợp hai hành trình đó để mang đến những cơ hội đầy hứa hẹn cho các con. The Ivy – League Vietnam sẽ dạy cho các con những kiến thức từ mọi khía cạnh cuộc sống từ Thiên nhiên, Môi trường, Xã hội, đến Kinh tế, Chính trị, Khoa học ,…v…v và các con sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tôi tin rằng đây sẽ cách để các con tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên nhất thay vì học một cách dập khuôn như trước. Nguồn kiến thức sâu rộng về nhiều khía cạnh tạo điều kiện để các con có thể nghiên cứu chuyên sâu, thảo luận cũng như tranh biện tại môi trường quốc tế với những học giả và thậm chí là cả những chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Các con sẽ tìm thấy niềm đam mê tri thức, phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tranh biện, đọc viết hàn lâm, tư duy phản biện, xây dựng nền tảng logic cho các môn khoa học, nghiên cứu và đó là những phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai.
Tôi mong muốn The Ivy – League Vietnam sẽ trở thành môi trường tuyệt vời giúp các học sinh xây dựng nền tảng kiến thức, ngôn ngữ thật vững chắc và cũng là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho các em để các em bay đi thật xa tới những trường đại học hàng đầu trên thế giới học tập, trưởng thành và có những đóng góp nhất định cho xã hội. Đó là tâm huyết của The Ivy – League Vietnam nói chung và của Tôi nói riêng.
Nhân dịp này, thay mặt hội đồng The Ivy – League Vietnam, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể quý Phụ Huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng,
Người sáng lập