0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

CNN – ĐỌC – VIẾT HÀN LÂM – TƯ DUY PHÊ PHÁN

CNN-1200×900—thang-10-2newNhắc đến hàn lâm chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng đây chưa phải lĩnh vực phù hợp với độ tuổi của con mình. Thậm chí còn nghe lạ tai và có chút “cao siêu” so với những lĩnh vực, những môn học mà con đang theo học. Tuy nhiên chính các con trẻ cũng đang tiếp cận và học những môn học, những kĩ năng mang tính “hàn lâm” mà vô tình không nhận ra.

Đọc và Viết – hai kĩ năng này tưởng chừng như là hai kĩ năng đơn giản nhất mà con trẻ đã được rèn luyện từ nhỏ lại chính là hai kỹ năng phức tạp, đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu dày công nhất! Đọc và Viết giúp xây dựng vốn từ vựng dồi dào mà cực kì chuyên sâu, mang tính nghiên cứu, viết luận. Từ đó chuẩn bị một lối tư duy hàn lâm giúp học sinh có nền tảng phát triển vững mạnh chuyên ngành muốn theo đuổi.

Phương pháp học đặc biệt được áp dụng trong khóa học này là Phương pháp học Khối Liệu. Tức là tất cả tài liệu đều được sưu tầm từ những tài liệu chuyên môn cao và được truyền dạy với tốc độ và cường độ cao. Khóa học này đòi hỏi học viên phải tập trung 100% vào khóa học. Hơn nữa còn tạo động lực cho học viên tìm tòi, nghiên cứu , và luyện tập nhiều hơn để bắt kịp với giáo trình.