VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THE IVY – LEAGUE VIETNAM?

Trung tâm số 1 về giảng dạy và áp dụng ngôn ngữ cho con trẻ

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA TRONG VIỆC TRUYỀN TẢI TRI THỨC

1. Phương pháp học tập đa dạng, sáng tạo, mang lại hiệu quả rõ rệt

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã nhận ra rằng phương pháp học “Thầy dạy – trò chép” , “sao y bản chính” là bước đi sai lầm cho việc tiếp thu kiến thức của con trẻ.
Với mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ làm chủ được tư duy, ngôn ngữ và hành động, đến với The Ivy – League Vietnam các con không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn được trau dồi những kỹ năng cực kì cần thiết cho cuộc sống thường nhật, việc học và xa hơn là công việc sau này:

• Làm chủ 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng tổng hợp, nghiên cứu, chọn lọc thông tin
  • Kỹ năng tư duy phản biện
  • Kỹ năng tranh biện
  • Kỹ năng đọc – viết hàn lâm
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng teamwork

2. Đội ngũ Giảng viên hàng đầu cả trong và ngoài nước

IMG_9620-2

The Ivy – League Vietnam luôn hướng tới phương châm “Không ngừng phát triển và đổi mới phương pháp dạy và học” . Để có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất.

Do đó, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khoá học tại Trung tâm. Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có khả năng chuyên môn. Hầu hết các thầy cô đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và mang tư tưởng giáo dục rất mới mẻ.

Bên cạnh đó, Ivy còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt họ là những chuyên gia đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới.

ÁP DỤNG KIẾN THỨC NGAY LẬP TỨC

Kiến thức mà chỉ học xong để đấy thì lập tức trôi đi. Những trung tâm khác chỉ chú trọng truyền dạy ngôn ngữ mà không tạo cơ hội để trẻ áp dụng một cách triệt để.

Tiến bộ hơn trong tư tưởng giáo dục The Ivy – League Vietnam tạo ra môi trường và cả những cơ hội vàng để con trẻ học cách sử dụng ngôn ngữ như một “công cụ” bổ trợ cho mọi công việc hàng ngày. Cụ thể, tất cả các khóa học tiếng Anh tại Ivy đều gắn liền với những kĩ năng mềm như thuyết trình, đọc viết hàn – lâm và đặc biệt là Debate – tranh biện. Không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là học ngôn ngữ thông qua việc rèn luyện các kĩ năng trên. Như một mũi tên trúng hai đích, tiếng Anh của trẻ thuần thục hơn, các kĩ năng để vận dụng tiếng Anh cũng theo đà phát triển.

_DSC8274

Trẻ có thể trực tiếp nghiên cứu các vấn đề mà mình quan tâm và đưa vấn đề đó cùng tranh luận trước lớp. Hay nghiên cứu chuyên sâu với đọc – viết hàn lâm, bổ trợ tuyệt vời cho những bạn có ước mơ du học.

Đặc biệt trẻ hoàn toàn đủ khả năng tham gia các đấu trường tranh biện trong nước và cả các giải mang tầm cỡ quốc tế như :

• Cuộc thi tranh biện Tiếng Anh– Young Debate Championship
  • TEEN TALK
  • Giải vô địch Tranh biện Hà Nội mở rộng HN – VSDC 2017

Chắc chắn đây sẽ là những bước đệm vững chắc cho chặng đường chinh phục tri thức của trẻ và hơn thế nữa là cả công việc sau này, nhất là với những bạn trẻ mang giấc mơ du học và làm việc bên nước ngoài.

NHỮNG CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA

• Đầu ra từ 7.0 IELTS
  • Thông thạo 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Phát triển toàn diện các kĩ năng mềm