logoivy-leagueonGreen-bgABOUT US

The Ivy – League Vietnam là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, tạo bước ĐỘT PHÁ trong quá trình tiếp thu và vận dụng kiến thức của con trẻ.

NHÀ SÁNG LẬP

Nhà sáng lập The Ivy – League Vietnam : Thầy Nguyễn Bá Trường Giang

• Học giả Fulbright, tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại Học Cornell, New York và khoa Luật, Đại học Luật Boston, Mỹ.
  • Từng giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Anh – Mỹ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Cố vấn pháp luật cao cấp tại Hãng luật Baker & McKenzie
  • Giám đốc pháp luật tại Tập đoàn Thiên Minh
  • Chuyên gia cao cấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Chia sẻ về nền giáo dục ở Việt Nam hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng Giáo dục – đào tạo còn nhiều hạn chế, yếu kém, bất cập chưa được khắc phục, chất lượng giáo dục còn thấp, quan tâm đến phát triển số lượng nhiều hơn chất lượng. Vẫn mang lối tư duy dập khuôn, không tạo được điều kiện để con trẻ phát triển tư duy cá nhân.
Cụ thể:

• Nội dung, chương trình, phương pháp giáo dục còn lạc hậu, chưa gắn chặt với đời sống xã hội và lao động nghề nghiệp, chưa phát huy tính sáng tạo, năng lực thực hành của con trẻ.
  • Chất lượng giáo dục có mặt bị buông lỏng, giảm sút, nhất là giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục mới quan tâm nhiều đến dạy “chữ”, còn dạy “người” và dạy “nghề” vẫn yếu kém; yếu về giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, lịch sử dân tộc, tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành, kỹ năng sống…
  • Hệ thống giáo dục quốc dân không hợp lý, thiếu đồng bộ, chưa liên thông, mất cân đối.
  • Chưa nhận thức đầy đủ, đúng đắn về công tác xã hội hóa giáo dục; định hướng liên kết với nước ngoài trong phát triển giáo dục còn nhiều lúng túng, chưa xác định rõ phương châm.
  • Tư duy giáo dục chậm đổi mới, chưa theo kịp yêu cầu đổi mới-phát triển đất nước trong bối cảnh phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

IMG_5098

Nhà sáng lập – Thầy Nguyễn Bá Trường Giang mang đến Ivy – League Vietnam với một tư tưởng giáo dục rất tân tiến. Chú trọng việc định hướng và phát triển tư duy cho trẻ.
Có nghĩa là thay vì chỉ tập trung truyền dạy kiến thức. Ở Ivy các bạn trẻ sẽ học cách tư duy và nghiên cứu hay nói cách khác là học phương pháp học để tự mình tìm tòi và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất!
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng đây là phương pháp giảng dạy đúng đắn và mang đến những đột phá so với cách giảng dạy truyền thống dập khuôn, cứng nhắc.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

“Orentation – Companion –Breakthrough” – “Định hướng – Đồng hành – Đột phá” . Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều có những tài năng tiềm ẩn và sứ mệnh của riêng mình. Tạo tiền đề, trao cơ hội cho trẻ bộc lộ và phát triển hết khả năng của mình bằng các phương pháp giảng dạy tân tiến đi từ việc định hướng lối tư duy phản biện sâu rộng đến bản lĩnh hành động và đương đầu.
Chúng ta không thể gánh vác hộ con khó khăn trên con đường nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trang bị cho con một cách đầy đủ nhất để đương đầu với mọi thách thức!

CÁC KHÓA HỌC TẠI THE IVY – LEAGUE VIETNAM

• MIDIPHONICS: Dành cho các con bắt đầu học ngôn ngữ.
  • LANGUAGE ARTS: Chương trình độc lập riêng biệt, học tiếng Anh theo giáo trình của Mỹ.
  • CCNNTALK: Rèn kỹ năng nghe – nói và thuyết trình.
  • DEBATE – TRANH BIỆN LINCOLN – DOUGLAS: Xây dựng tư duy phản biện – Critical Thinking, làm chủ ngôn ngữ, biến ngôn ngữ thành công cụ để khẳng định quan điểm trên mọi phương diện cuộc sống.
  • CNN – ACADEMIC – ĐỌC – VIẾT HÀN LÂM: Chuyên sâu vào 2 kỹ năng bổ trợ nhiều nhất cho việc nghiên cứu, học tập và làm việc tại nước ngoài.
  • GRAMMAR SUPPORT: Củng cố kiến thức nền tảng, hỗ trợ đắc lực cho kỳ thi IELTS
  • CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “SUMMER INTENSIVE”
    • K-5 Language Arts
    • Debate – Tranh biện Lincoln Douglas
    • Đọc – Viết hàn lâm – Tư duy phê phán
    • Fast Skill
    • Living Grammar
    • Midiphonics
    • Role Playing
    • Singing and Drawing
    • Story Telling

AI CÓ THỂ HỌC TẬP TẠI IVY?

IMG_4091Đối tượng học viên mà The Ivy – League Vietnam hướng đến chủ yếu là các bạn nhỏ đang theo học cấp 1 và cấp 2.
Đây là độ tuổi mà trẻ có thể tiếp thu một cách tốt nhất khối lượng kiến thức khổng lồ từ mọi mặt cuộc sống. 7 – 15 cũng là độ để định hướng tư duy cho trẻ và khuyến khích trẻ trải nghiệm những thách thức trên con đường tiếp thu và vận dụng tri thức.