0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

SAT, SSAT VÀ ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC MỸ

SAT-1200×900Nhắc tới Mỹ, chúng ta sẽ nghĩ đến một cường quốc hùng mạnh tiên tiến hàng đầu thế giới về mọi mặt. Mỹ không những có nền kinh tế dẫn đầu, khoa học, kỹ thuật phát triển bậc nhất, văn minh và hiện đại mà Mỹ là đất nước rất ưu tiên phát triển giáo dục.

Nền giáo dục tại Mỹ được đánh giá chất lượng rất cao và được toàn thế giới đón nhận. Do đó, không chỉ các học sinh, sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam mà tại nhiều quốc gia phát triển có nền giáo dục rất tốt như Nhật Bản, Canada và nhiều nước khác cũng có chung niềm khao khát được du học tại vùng đất hứa này.

Để đáp ứng đủ điều kiện du học Mỹ, các du học sinh cần có 2 chứng chỉ quan trọng đó là chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) và chứng chỉ SAT. Trong đó, SAT là chứng chỉ BẮT BUỘC được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. Đặc biệt, chứng chỉ SAT cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ.

The Ivy – League Vietnam với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho tất cả học sinh, sinh viên xin trân trọng giới thiệu khóa học SAT, SSAT và Định hướng du học Mỹ!