0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

III. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trong khóa học này, học viên sẽ được luyện hai kỹ năng Đọc hiểu văn phạm và Viết luận theo một cấp bậc cao hơn, rèn luyện đúng tiêu chuẩn các bài thi SAT, giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi SAT và hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ!

  • Các học viên được luyện các câu hỏi về từ vựng : là các câu hỏi điền vào chỗ trống. Mục đích của các câu hỏi này là kiểm tra vốn từ vựng của học sinh, đặc biệt tập trung vào những từ khó mang tính chuyên môn, đánh giá khả năng hiểu được nghĩa của từ và mối quan hệ giữa các từ, khả năng hoàn thành câu theo logic.
  • Đọc hiểu văn phạm, khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là đọc lướt (skim) và đọc để tìm ý cụ thể trong bài (scan).
  • Về kỹ năng viết Essay – Viết luận bao gồm các câu hỏi ngắn và một bài luận:

– Các câu hỏi ngắn:

Học viên sẽ luyện tập liên tục các đề phát hiện lỗi sai trong câu, phát triển câu, phát triển đoạn văn nhằm kiểm tra về ngữ pháp và khả năng sử dụng ngôn ngữ.

– Viết luận :

Bao gồm tư duy phê phán, tư duy ngoại suy – đánh giá khả năng hiểu được nghĩa của từ và mối quan hệ giữa các từ, đánh giá khả năng hoàn thành câu theo logic, đọc phân tích, khả năng viết luận có hệ thống, định hướng tư duy phản biện.