0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÀN LÂM: ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP)

EAP-1200×900—thang-10-2newCác phụ huynh luôn canh cánh những nỗi lo như: Có chương trình tiếng Anh chuẩn mực nào để con theo học từ lúc 5 tuổi đến hết cấp 3? Các con có đạt đến trình độ đủ để vượt qua các bài thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT, SAT hay không? Hay đơn giản nhất các con học theo chương trình đó có đạt chuẩn tiếng Anh theo hệ quy chiếu năng lực tiếng Anh Châu Âu hay không?

Đó là những câu hỏi không dễ trả lời. Tại The Ivy-League Vietnam, chúng tôi luôn trăn trở tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, với những khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT và ưu việt để KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ngôn ngữ của trẻ. Chúng tôi đã phối hợp với các chuyên gia, nhà xuất bản hàng đầu thế giới để xây dựng một chương trình tiếng Anh chuẩn mực do các học giả, nhà ngôn ngữ Hoa Kỳ biên soạn với mong muốn mang đến một hành trình ngôn ngữ có hệ thống xuyên suốt từ khi trẻ mới 5 tuổi đến khi các em cần phải thực hiện những bài test chuẩn đại học Mỹ. Vậy trong suốt hành trình đó, các em sẽ học gì và cần trau dồi những kỹ năng nào để tự tin bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới?

THE IVY-LEAGUE VIETNAM TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP)

Hơn một năm qua đội ngũ chuyên gia của The Ivy-League Vietnam dưới sự hướng dẫn và điều hành của Thầy Giang Nguyễn đã xây dựng dựa trên hệ thống giáo trình hoàn toàn từ Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn đem đến một phương pháp và phong cách Anh ngữ hoàn toàn khác biệt, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí nhất cho các phụ huynh.