0247.3030.686 | 0.888.123.999
info@ivyleaguevietnam.edu.vn

KHÓA HỌC IELTS – CHUYẾN ĐI ĐẾN MIỀN ĐẤT HỨA

GIỚI THIỆU KHÓA HỌCIELTS-1200×900-chuyendimiendathua

Thuật ngữ IELTS có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn học sinh. Chứng chỉ IELTS hiện nay trở thành một thước đo đánh giá năng lực ngoại ngữ đồng thời là tấm vé vàng cho các bạn trẻ có ước mơ du học.

Nhưng không phải ai cũng có hiểu biết nhất định về IELTS và chứng chỉ IELTS.

Vậy IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của từ International English Language Test System – standardised test. Đây là một dạng bài thi tiêu chuẩn để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thế giới.

Thoạt nhìn có thể bạn cho rằng IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh đơn giản không hơn không kém. Tuy nhiên trong thực tế có những người dành cả 10 năm thanh xuân để thi đi thi lại tấm bằng này. Lý do là vì đây là bài thi được thiết kế một cách chuyên môn để đánh giá rất công bằng trình độ và kĩ năng ngoại ngữ của từng người!

Điểm số IELTS là một yêu cầu bắt buộc để học sinh hoặc người nhập cư từ một số nước phải nộp khi xin visa hoặc xin học tại các trường đại học. Tại Úc, Anh hay Mỹ thì đây là chứng chỉ yêu cầu bắt buộc.

Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên sắp ra trường, chứng chỉ IELTS sẽ khiến CV của bạn trở nên thuyết phục và ấn tượng hơn. Với điểm số 6.5 + IELTS, thí sinh thường được nhà tuyển dụng đánh giá cao về mặt học thuật lẫn sự nghiêm túc kiên nhẫn trong công việc. Có thể với bạn, bây giờ, bằng IELTS không quá quan trọng, nhưng đó chắc chắn là bước đà để bạn tiến nhanh hơn trong thời điểm hiện tại và xa hơn trong tương lai.

Nếu như bạn chưa có ý định đi du học thì chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn được miễn kì thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT và miễn học tiếng Anh ở đại học.

Với mong muốn mang đến một định hướng rõ ràng và mở ra cánh cửa du học cho các bạn trẻ The Ivy – League Vietnam hân hạnh giới thiệu Khóa học IELTS 6.5+ – Chuyến đi đến miền đất hứa!

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đây là khóa học mang tính học thuật cực kì cao, đòi hỏi học viên phải tập trung hoàn toàn tập trung và có ý thức tự học để bắt kịp với tiến độ.

Khóa học sử dụng giáo trình IELTS upper intermediate do thầy Nguyễn Bá Trường Giang biên soạn kết hợp với bộ Cambridge 13 tập tiêu chuẩn. Do vậy khối lượng kiến thức các em tiếp thu là rất lớn và mang tính hệ thống xuyên suốt toàn khóa học.

Kỹ năng nghe

Bài thi nghe của IELTS luôn là nỗi ám ảnh vì thí sinh chỉ được nghe 1 lần duy nhất và tốc độ bài nghe là cực kì nhanh, nếu như không có nền tảng tốt các thí sinh dễ rơi vào tình trạng không ghi chú được bất cứ thông tin nào.

Khóa học này sẽ luyện cho học viên có khả năng phản xạ nhanh chóng, nhạy bén với các thông tin nghe được, kĩ năng ghi nhớ nội dung bài nghe một cách có chọn lọc, lắng nghe phát âm và đoán từ một cách chuẩn xác.

Kỹ năng viết

Học viên sẽ được tiếp xúc, hướng dẫn và luyện viết liên tục các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS bao gồm các chủ đề xung quanh đời sống, xã hội,…v…v… Học viên được cung cấp khối lượng từ ngữ học thuật và ngữ pháp phức tạp, học cách vận dụng thành thạo để hoàn thành bài viết.

Bên cạnh đó vì tính chất bài luận của kì thi IELTS học viên được rèn luyện kĩ năng tư duy logic, sắp xếp thông tin một cách hệ thống và biết cách trình bày ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu nhất để giám khảo có thể hiểu được ý tưởng mà người viết muốn truyền đạt. Từ đó cách hành văn của học viên sẽ trở nên rành mạch, phát triển toàn diện cả về tư duy và kĩ năng viết luận, viết đề án bằng tiếng Anh hay viết thư xin học bổng, viết thư cho nhà tuyển dụng nước ngoài.

Kỹ năng đọc

Học viên sẽ rèn kĩ năng liên tục với các bài đọc trong cường độ cao. Các em được rèn nhuần nhuyễn 2 kĩ năng Đọc lướt (Skimming) và đọc chi tiết (Scanning), luyện cho các em khả năng đọc hiểu nhanh chóng, hiệu quả.

Các em cũng sẽ được rèn tốc độ làm bài, biết cách xử lí khi gặp các từ mới chuyên ngành, hay khối lượng thông tin đồ sộ mà không bị rối.

Kỹ năng nói

Không chỉ luyện khả năng phát âm chuẩn xác như người bản ngữ, các học viên sẽ được rèn kĩ năng tư duy phản biện đa chiều, nhạy bén và phát triển ý tưởng theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt là kĩ năng thuyết trình.

Được luyện tập liên tục, các em sẽ phong thái tự tin khi sử dụng tiếng Anh, có được âm điệu, cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác, khả năng thuyết phục người khác, sắp xếp bố cục ý tưởng hợp lí, dễ hiểu. Và có được khả năng xử lí các tình huống khác nhau thật nhanh khi gặp câu hỏi từ giám khảo.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Khóa học kéo dài 44 buổi với thời lượng 2h/buổi – 2 buổi/tuần bao gồm :

  • 35 buổi học với giáo viên Việt Nam
  • 2 buổi thi thử
  • 2 buổi chữa đề
  • 5 buổi speaking với giáo viên bản ngữ

Thời gian học dự kiến : 14h – 16h thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Các em sẽ làm 1 bài test đầu vào theo chuẩn cấu trúc bài thi IELTS trên thế giới.

Các bạn đạt điểm 5.5 trở lên theo thang điểm IELTS sẽ được xếp lớp.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

The Ivy – League Vietnam tặng ngay 10% học phí cho những bạn đăng kí học ngay sau khi test hoặc những bạn đang là học viên của trung tâm

Tặng ngay 1.000.000VND cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học trong vòng 1 tháng thi đạt 6.5+ IELTS

Chúng tôi tin rằng đây là khóa học phù hợp dành cho những bạn thực sự có định hướng lớn trong tương lai, dám thách thức chính mình và vươn ra tầm thế giới.

Không cần biết bạn học trường nào và tốt nghiệp ra sao, cơ hội là bằng nhau cho tất cả mọi người. Ai có sự thể hiện tốt hơn người đó sẽ chiến thắng. Khả năng ngôn ngữ chính là đòn bảy để bạn bật cao hơn so với những thí sinh còn lại. Vì thế đừng đợi đến khi tốt nghiệp mới bắt đầu học IELTS, hãy bắt đầu ngay khi bạn có thể!

The Ivy – League Vietnam hân hạnh được đón chào những bạn học viên đầu tiên!

Tất cả đều đang tăng tốc! Điều gì khiến bạn dừng lại?