0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

KHÓA HỌC IELTS / TOEFL – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

IELTS là viết tắt của từ International English Language Test System – standardised test. Đây là một dạng bài thi tiêu chuẩn để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thế giới.

Thoạt nhìn có thể bạn cho rằng IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh đơn giản không hơn không kém. Tuy nhiên trong thực tế có những người dành cả 10 năm thanh xuân để thi đi thi lại tấm bằng này. Lý do là vì đây là bài thi được thiết kế một cách chuyên môn để đánh giá rất công bằng trình độ và kĩ năng ngoại ngữ của từng người! Điểm số IELTS là một yêu cầu bắt buộc để học sinh hoặc người nhập cư từ một số nước phải nộp khi xin visa hoặc xin học tại các trường đại học. Tại Úc, Anh hay Mỹ thì đây là chứng chỉ yêu cầu bắt buộc.

Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên sắp ra trường, chứng chỉ IELTS sẽ khiến CV của bạn trở nên thuyết phục và ấn tượng hơn. Với điểm số 6.5 + IELTS, thí sinh thường được nhà tuyển dụng đánh giá cao về mặt học thuật lẫn sự nghiêm túc kiên nhẫn trong công việc. Có thể với bạn, bây giờ, bằng IELTS không quá quan trọng, nhưng đó chắc chắn là bước đà để bạn tiến nhanh hơn trong thời điểm hiện tại và xa hơn trong tương lai.

Với mong muốn mang đến một định hướng rõ ràng và mở ra cánh cửa du học cho các bạn trẻ The Ivy – League Vietnam hân hạnh giới thiệu Khóa học IELTS – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG!