0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

III. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đây là khóa học mang tính học thuật cực kì cao, đòi hỏi học viên phải tập trung hoàn toàn tập trung và có ý thức tự học để bắt kịp với tiến độ. Khóa học sử dụng giáo trình IELTS upper intermediate do thầy Nguyễn Bá Trường Giang biên soạn kết hợp với bộ Cambridge 13 tập tiêu chuẩn. Do vậy khối lượng kiến thức các em tiếp thu là rất lớn và mang tính hệ thống xuyên suốt toàn khóa học.

  • Kỹ năng nghe

Bài thi nghe của IELTS luôn là nỗi ám ảnh vì thí sinh chỉ được nghe 1 lần duy nhất và tốc độ bài nghe là cực kì nhanh, nếu như không có nền tảng tốt các thí sinh dễ rơi vào tình trạng không ghi chú được bất cứ thông tin nào.

Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc luyện tập nghe thường xuyên để tăng phản xạ và kỹ năng nghe. The Ivy-League Vietnam đã cân đối lượng thời gian trên lớp để các em có thể làm ít nhất 1 phần test nghe hoàn chỉnh trên lớp và 1 test nghe về nhà. Như vậy mỗi tuần học các bạn hocjsinh sẽ có tối thiểu 4 test nghe hoàn chỉnh theo đúng chương trình học.

Khóa học này sẽ luyện cho học viên có khả năng phản xạ nhanh chóng, nhạy bén với các thông tin nghe được, kĩ năng ghi nhớ nội dung bài nghe một cách có chọn lọc, lắng nghe phát âm và đoán từ một cách chuẩn xác.

  • Kỹ năng viết

Học viên sẽ được tiếp xúc, hướng dẫn và luyện viết liên tục các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS bao gồm các chủ đề xung quanh đời sống, xã hội,…v…v… Học viên được cung cấp khối lượng từ ngữ học thuật và ngữ pháp phức tạp, học cách vận dụng thành thạo để hoàn thành bài viết.

  • Kỹ năng đọc

Học viên sẽ rèn kĩ năng liên tục với các bài đọc trong cường độ cao. Các em được rèn nhuần nhuyễn 2 kĩ năng Đọc lướt (Skimming) và đọc chi tiết (Scanning), luyện cho các em khả năng đọc hiểu nhanh chóng, hiệu quả.

Các em cũng sẽ được rèn tốc độ làm bài, biết cách xử lí khi gặp các từ mới chuyên ngành, hay khối lượng thông tin đồ sộ mà không bị rối.

  • Kỹ năng nói

Không chỉ luyện khả năng phát âm chuẩn xác như người bản ngữ, các học viên sẽ được rèn kĩ năng tư duy phản biện đa chiều, nhạy bén và phát triển ý tưởng theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt là kĩ năng thuyết trình.