0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khóa học này hướng đến phát triển đồng đều 4 kĩ năng nền tảng và bổ sung thêm kiến thức học thuật cho các học viên:

  • Kỹ năng nghe: khả năng phản xạ nhanh chóng, nhạy bén với các thông tin nghe được, kĩ năng ghi nhớ nội dung bài nghe một cách có chọn lọc, lắng nghe phát âm và đoán từ một cách chuẩn xác.
  • Kỹ năng viết: rèn luyện kĩ năng tư duy logic, sắp xếp thông tin một cách hệ thống và biết cách trình bày ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu nhất để giám khảo có thể hiểu được ý tưởng mà người viết muốn truyền đạt. Từ đó cách hành văn của học viên sẽ trở nên rành mạch, phát triển toàn diện cả về tư duy và kĩ năng viết luận, viết đề án bằng tiếng Anh hay viết thư xin học bổng, viết thư cho nhà tuyển dụng nước ngoài.
  • Kỹ năng đọc: rèn nhuần nhuyễn 2 kĩ năng Đọc lướt (Skimming) và đọc chi tiết (Scanning), luyện cho các em khả năng đọc hiểu nhanh chóng, hiệu quả. Các em cũng sẽ được rèn tốc độ làm bài, biết cách xử lí khi gặp các từ mới chuyên ngành, hay khối lượng thông tin đồ sộ mà không bị rối.
  • Kỹ năng nói: mang phong thái tự tin khi sử dụng tiếng Anh, có được âm điệu, cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác, khả năng thuyết phục người khác, sắp xếp bố cục ý tưởng hợp lí, dễ hiểu. Và có được khả năng xử lí các tình huống khác nhau thật nhanh khi gặp câu hỏi từ giám khảo.
Yêu cầu đầu vào:

Các bạn học sinh độ tuổi từ 14 trở lên sẽ làm 1 bài test đầu vào theo chuẩn cấu trúc bài thi IELTS trên thế giới. Các bạn đạt điểm 4.5 trở lên theo thang điểm IELTS sẽ được xếp lớp.