Instructor
TypeOnline Course
Student Enrolled31
PriceFree
Buy NowBook Now

BUILD UP GRAMMAR – CHƯƠNG TRÌNH XÂY NỀN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO TRẺ 

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Để giúp các con đạt kết quả tốt cho môn tiếng Anh và xây dựng một nền tảng ngôn ngữ lâu dài phục vụ cho việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cao hơn, The Ivy- League Vietnam đã thiết kế một chương trình học ngữ pháp dành cho các học sinh từ lớp 4 trở lên.

Giai đoạn học tiếng Anh tự nhiên tốt nhất là từ 1 tới 13 tuổi. Các nhà ngôn ngữ gọi giai đoạn này là Critical Period nghĩa là giai vàng để trẻ tiếp thu ngôn ngữ. Trong giai đoạn từ 1 tới 9 tuổi, trẻ học tiếng Anh tự nhiên, mạnh về giao tiếp vì lúc này năng lực nhận thức trừu tượng (abstract cognitive capability) của trẻ chưa phát triển mạnh. Trẻ sẽ học ngữ pháp ẩn (implicit grammar knowledge) nghĩa là trẻ dùng các cấu trúc ngôn ngữ do thói quen và bắt trước. Tuy nhiên, khi lớn hơn trẻ cần học ngữ pháp một cách nghiêm túc. Ngữ pháp đòi hỏi khả năng nhận thức trừu tượng nên học sẽ khó khăn hơn. Xét về lý thuyết thì người lớn học ngữ pháp sẽ tốt hơn trẻ vì khả năng nhận thức là tốt hơn.

The Ivy-league Vietnam xin giới thiệu khóa học Build Up Grammar , được thầy Giang Nguyễn đích thân điều phối và tham vấn nội dung học thuật. Khoá học hướng đến mục tiêu bổ trợ ngữ pháp cho các con học sinh lứa tuổi 11+ có nhu cầu củng cố kiến thức ngữ pháp bên ngoài lề 4 kĩ năng căn bản Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh.

Chương trình ngữ pháp của The Ivy-League Vietnam sẽ chia thành các trình độ sau: 

  1. Level 3 (B.U.G 1): Dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 10+ cần phổ cập kiến thức đại cương về ngữ pháp Tiếng Anh
  2. Level 4 (B.U.G 2): Dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 12+ đã có sơ lược kiến thức về ngữ pháp, cần bổ trợ và củng cố chắc chắn ngữ pháp Tiếng Anh
  3. Level 5 (B.U.G 3): Dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 13+ cần nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh
  4. Level 6 (B.U.G 4): Dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 14+ cần bổ trợ nâng cao và chuẩn bị thi cấp 3 môn tiếng Anh

Đáp ứng nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp, đồng thời song hành cùng các con với chương trình ngữ pháp trên lớp và cấu trúc đề tiêu chuẩn, The Ivy-League Vietnam tổng hợp tài liệu ngữ pháp của các con theo các bộ sách tiêu chuẩn và được giảng dạy bởi các thầy cô có kinh nghiệm là giảng viên các trường chuyên ngoại ngữ

The Ivy-League Vietnam trân trọng thông báo và kính mới các Phụ Huynh đăng ký cho con tham dự khoá học này.