0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

EAP được chia thành 3 phân đoạn học trình trong suốt quá trình học của trẻ.

SCIENTIFIC SEGMENTATION (PHÂN ĐOẠN CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC)

  • PHÂN ĐOẠN 1: dành cho trẻ từ 6 tuổi đến 7 tuổi. Trong thời gian này, trẻ sẽ học Tiếng Anh như đang tiếp thu tiếng mẹ đẻ, và được chuẩn bị kỹ càng cho hành trình con vào Tiểu Học. Trẻ sẽ học từ những bài học vỡ lòng tiếng Anh đầu tiên cho đến những nội dung học phức tạp hơn. Dưới một hệ chương trình thống nhất, trẻ sẽ hình thành tư duy ngôn ngữ mạch lạc và sắc bén, giọng phát âm chuẩn do được nhào nặn bởi các giáo viên bản xứ (không lai tạp). Nội dung bài giảng thú vị với nhiều hình ảnh minh họa cùng với sự hướng dẫn tỉ mỉ chu đáo của các giáo viên nước ngoài sẽ làm trẻ hứng thú học tập.
  • PHÂN ĐOẠN 2: dành cho trẻ từ 7 tuổi đến 9 tuổi. Đây là độ tuổi tư duy và hiểu biết về thế giới quan xung quanh đang dần được mở rộng hơn. Trẻ sẽ được thử thách với những mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn. Song song với đó, trẻ được tiếp cận với các bài tập thiết thực hơn về những chủ đề thú vị, từ đó hình thành cho trẻ sự tự tin khi nói về đa dạng các chủ đề trong cuộc sống, xung quanh.
  • PHÂN ĐOẠN 3: dành cho trẻ bắt đầu từ 9 tuổi đến 12 tuổi. Lúc này lượng từ vựng và kiến thức của trẻ đã tương đối trải rộng trên nhiều lĩnh vực và chính là lúc để định hình các kỹ năng hàn lâm hướng vào các bài thi chuẩn quốc tế. Hơn hết, các kỹ năng Đọc, Viết vẫn là những kỹ năng hàng đầu mà trẻ bắt buộc phải hình thành và chắc chắn sẽ hình thành.