0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Khóa học SAT và Định hướng du học Mỹ hướng đến những bạn học sinh cấp 3, đặc biệt là những bạn vừa bước chân vào ngưỡng cửa lớp 10 chuẩn bị tiếp cận với những kiến thức mới và bắt đầu có những định hướng cho tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ngoài những giờ học căng thẳng với khối lượng kiến thức đồ sộ học viên có những giờ phút lắng nghe chia sẻ và kinh nghiệm về vấn đề du học Mỹ từ việc lên một kế hoạch và lộ trình cụ thể để có một hồ sơ đẹp, thủ tục giấy tờ, các mô hình trường đại học, đến cách sống và học tập khoa học tại vùng trời mới từ chính những chuyên gia đến từ Mỹ và những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ!

Được lắng nghe từ chính những người từng trải, những chuyên gia, chúng tôi tin chắc rằng học viên sẽ được truyền cảm hứng và nhận thức được mục tiêu của bản thân, hơn hết là có những thông tin, kỹ năng, biết cách tự lập kế hoạch du học cho chính mình!

GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Khóa học SAT, SSAT và Định hướng du học Mỹ được lên giáo trình và giảng dạy trực tiếp bởi thầy Nguyễn Bá Trường Giang – Nhà sáng lập The Ivy – League Vietnam:

  • Học giả Fulbright, tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại Học Cornell, New York và khoa Luật, Đại học Luật Boston, Mỹ.
  • Từng giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Anh – Mỹ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội