0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

8 Th3 2019

BỘ TÀI LIỆU LUYỆN 4 KỸ NĂNG IELTS HIỆU QUẢ

/
Posted By
/
Comments0

Để giúp các bạn luyện thi IELTS một cách thuận lợi nhất hôm nay The Ivy – League Vietnam xin chia sẻ kho báu luyện thi 4 kỹ năng mà chúng mình đã sưu tầm nhé!

1. IELTS Advantage Skills 
IELTS Advantage Skills
Sách dành cho band nào?

Đây là bộ sách IELTS nâng cao giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao 7.0 trở lên. Những bạn band 6.0 là học được để bứt phá điểm số.

Nội dung sách có gì?

Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.

Nội dung trong từng sách bám sát theo đề thi, cung cấp bạn kiến thức, cách học hiệu quả một cách logic và rất chi tiết để bạn ôn luyện từng kỹ năng hiệu quả. Trong đó, có 2 kỹ năng speaking và listening được kết hợp trong cùng cuốn sách sẽ giúp người học luyện tập 2 kỹ năng song hàng với nhau và học dễ dàng hơn.

2. Get Ready For IELTS
Get Ready For IELTS
Sách dành cho band nào?

Get Ready for IELTS đúng như tên gọi là dành cho bạn mới bắt đầu, chuẩn bị và làm quen với bài thi IELTS của mình. Sách dành cho bạn mới bắt đầu, khoảng 3.0 là học rất tốt.

Nội dung sách có gì?

Bộ sách Get Ready For IELTS được chia sẻ rất nhiều bởi vì nó vô cùng hữu ích! Năm 2019 bộ sách vẫn được đánh giá cao dành cho những bạn bắt đầu học IELTS có nguồn tài liệu chất lượng để tiếp cận với IELTS. Get Ready For IELTS chia theo từng kỹ năng reading, listening, speaking, writing.

Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và từ vựng học thuật được đưa vào những ví dụ cụ thể và phân tích cho người học hiểu điều này sẽ giúp các bạn ở trình độ cơ bản dễ dàng tiếp cận học hiệu quả hơn rất nhiều.

3. 15 Days for IELTS
15 Days for IELTS
Sách dành cho band nào?

Sách này có lộ trình 15 ngày nên các bạn gần ngày thi hoặc có band điểm tầm 4.5-5.0 trở lên thì ôn luyện nhé. Sách phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS, còn những bạn mới bắt đầu học hãy tập trung lựa chọn cuốn sách nâng cao trình độ trước tiên nhé!

Nội dung sách có gì?

Nếu thời gian tiến tới kỳ thi IELTS của bạn chỉ còn lại 15 – 20 ngày, đây là thời gian rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực.

15 Days for IELTS gồm 4 cuốn cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đã chia bài học theo từng ngày từ tổng quan đi sâu chi tiết cho từng kiến thức quan trọng cần thiết cho IELTS.

4. Complete to IELTS 4.0 – 7.5
Complete to IELTS 4 7 5
Sách dành cho band nào?

Bộ này đã phân band rõ ràng rồi, dành cho bạn từ 4.0 trở lên tham gia học tập. Mỗi cuốn sách chia theo band cụ thể.

Nội dung sách có gì?

Khác với  3 bộ sách trên phân theo kỹ năng thì Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.

Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.

Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.

Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

5. Cambridge IELTS 13
Cambridge IELTS 13
Sách dành cho band nào?

Bộ sách Cambridge IELTS là bộ IELTS kinh điển, trong bất cứ list sách IELTS nào không thể thiếu liệt kê về bộ sách này. Bộ Cambridge IELTS hiện tại đang có 13 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực.

Đặc biệt năm nay cuốn Cambridge IELTS 13 mới xuất bản đem đến cho người học bộ đề mới nhất theo modul đề thi IELTS 2018 và vẫn sẽ là sách hot trong năm 2019.

Nội dung sách có gì?

Về bộ này chắc cô không cần review quá nhiều nữa, các bạn download sách về luyện đề hiệu quả. Sách cung cấp các bài test rất hay, được đội ngũ giáo sư đại học Cambridge thực hiện biên soạn.

6. IELTS Practice Test Plus 3
IELTS Practice Test Plus 3
Sách dành cho band nào?

Đây cũng là bộ luyện đề nổi bật hiện nay. Tuy nhiên, IELTS Practice Test Plus bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy các bạn nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản.

Nội dung sách có gì?

Điều thú vị ở IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải rất chi tiết rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, sẽ giúp bạn phân tích ngược lại đề bài thi và hiểu rõ hơn được bẫy cũng như mẹo bạn làm bài dạng đó hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, những Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng sẽ được chia sẻ để bạn học hỏi và áp dụng tốt hơn cho quá trình ôn và thi thực. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa mà các cao thủ IELTS truyền tay nhau.

7. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2
Exam Essentials IELTS Practice Test 2
Sách dành cho band nào?

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 – Chris Gough một cuốn sách cực kỳ hay mà chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó. Các bạn chi trả 345.000đ để sở hữu cuốn sách luyện đề IELTS này. Sách dành cho bạn đang luyện đề, band 5.0 trở lên.

Nội dung sách có gì?

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là khó hơn với đề thi IELTS thực, nhưng sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kiến thức hiệu quả và đánh giá được trình độ tiếng Anh bản thân.

Bộ sách gồm 6 đề thi IELTS ful được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.

Chúc các bạn có những giờ học thật hiệu quả!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply