0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

27 Th9 2018

LÀM QUEN VỚI 5 NGƯỜI BẠN CỦA “DÂN CHUYÊN ANH”

/
Posted By
/
Comments0

Trong thời kì hội nhập ngày nay, tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Ví như bạn có một khẩu súng cực tốt trong thời chiến, điều đó sẽ quyết định sự “sống còn” của chính bạn.

Có lẽ cũng vì sức ảnh hưởng lớn của tiếng Anh đến mọi mặt đời sống nên có không ít bạn học sinh hướng cho mình vào chuyên Anh các trường THPT và chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học.

Nhưng chỉ học trên lớp chắc chắn vẫn chưa thể cung cấp đẩy đủ kiến thức và kĩ năng về môn học này. Bí quyết giúp các bạn chuyên Anh luôn giữ vững phong độ tiếng Anh của mình nằm ở những “người bạn” thông thái.

The Ivy – League Vietnam xin giới thiệu với các bạn 5 người bạn của “dân chuyên Anh” mà chắc chắn các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được cho mình những người bạn hỗ trợ đắc lực này!

Understanding and Using English Grammar

Đây là cuốn sách dạy ngữ pháp tiếng Anh truyền thống tại các trường học ở Mỹ. Tác giả của cuốn sách – Betty Schrampfer Azar đã đưa ra những quy tắc ngữ pháp kèm theo các chỉ dẫn và ví dụ vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Sách cũng có nhiều bài tập ngay dưới phần bài học để cho bạn thực hành.

Oxford Advanced Learner’s

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là cuốn từ điển đầu tiên dành cho người học tiếng Anh cao cấp, xuất bản lần đầu năm 1948. Đây là cuốn từ điển tiếng Anh đồ sộ nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford dành cho độc giả không phải người bản xứ. cuốn từ điển được minh họa khéo léo bằng nhiều hình ảnh màu sắc sinh động giúp cho việc học từ vựng trong Tiếng Anh của bạn chắc hẳn sẽ thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary

Đây thực sự là một công cụ học tiếng Anh lý tưởng cho những ai đang có ý định tham dự các kỳ thi của trường Đại học Cambridge để lấy các chứng chỉ như FCE hay CAE bởi cuốn từ điển này cung cấp những kiến thức ngôn ngữ chuẩn nhất của Tiếng Anh – Anh (British English). Bên cạnh đó, cuốn từ điển còn kèm theo một đĩa CD-ROM với các bài tập và nguồn tham khảo hữu ích cho bạn.

Vocabulary for Dummies

Cuốn sách là bộ cẩm nang cung cấp cho không chỉ người học Tiếng Anh mà còn cả những người nói Tiếng Anh có được vốn từ vựng phong phú. Những chỉ dẫn vô cùng đơn giản nhưng lại rõ ràng, dễ hiểu với văn phong hài hước trong cuốn sách chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi lật giở từng trang sách để khám phá kho từ vựng Tiếng Anh.

American Accent Training

“American Accent Training” của Ann Cook là một chương trình tự học tiếng anh giúp bạn hoàn thiện trình độ phát âm của mình, gồm 1 cuốn sách và 5 đĩa CD. Bạn sẽ nghe CD và làm các bài tập và câu hỏi trắc nghiệm trong sách. Giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.

Trên đây là 5 cuốn sách gối đầu của các bạn học sinh chuyên Anh. Nếu các bạn có đam mê và định hướng rõ ràng với thứ ngôn ngữ đặc biệt này thì chắc chắn đây sẽ là 5 cuốn sách mang đến cho bạn sự hỗ trợ đắc lực nhất!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply