0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

6 Th9 2018

KHÓA HỌC EAP – ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSE

/
Posted By
/
Comments0

KHÓA HỌC EAP – ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSE – TIẾNG ANH HÀN LÂM

👉Khi bắt đầu học một môn học hay một chương trình nào đó, chúng ta đều cần tìm ra phương pháp để học một cách hệ thống nhất, hiệu quả nhất!

🌸Đối với tiếng Anh có hệ thống trong quá trình học là điều đặc biệt quan trọng. Đã có những bạn nhỏ học theo các chương trình riêng lẻ, không được luyện tốt và tuần tự các kĩ năng dẫn đến việc mất gốc, học mãi không tiến bộ.

💯Để đảm bảo cho con trẻ 1 lộ trình học tiếng anh xuyên suốt, có hệ thống và đạt được hiệu quả rõ rệt

The Ivy – League Vietnam trân trọng giới thiệu khóa học:

🍀🍀🍀EAP – Tiếng Anh Hàn Lâm với những ưu việt vượt trội.🍀🍀🍀

📚EAP hướng tới mục tiêu giúp con trẻ trưởng thành và vươn tới những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Các em sẽ được học những bài học với nội dung phong phú, các bài đọc, bài ngữ pháp, từ vựng, bài nói, được tổng hợp xúc tích trong từng phân đoạn giáo trình.

🎯Giúp con trẻ thông thạo 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đúng văn phong chuẩn mực của tiếng Anh Mỹ- một ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản, trong sáng, và hiệu quả phục vụ mục đích du học dài lâu của trẻ sau khi trưởng thành.

🎯Với EAP các con sẽ được phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng, tạo một tiền đề vững chắc cho con trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Không còn tình trạng mất gốc hay học chậm. Hơn thế, con trẻ sẽ có cơ sở để phát triển tư duy có hệ thống từ đó thúc đẩy quá trình tiếp thu kiến thức nhanh hơn!

🎉🎉🎉Những lớp học đầu tiên của EAP đã chính thức khai giảng!!!🎉🎉🎉

💥Nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ quý phụ huynh và các con, The Ivy – League Vietnam hân hạnh được đón chào những học viên đầu tiên của chương trình đặc biệt này!

💥 💯💯💯Ngay buổi học đầu EAP đã nhận được những phản hồi tích cực từ chính các học viên và quý phụ huynh. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng của mình!💯💯💯

👩‍🏫Các khóa học của EAP vẫn đang liên tục tuyển sinh.

🏆🏆🏆The Ivy – League Vietnam mong chờ được đón chào những bạn học viên ham học hỏi, dám thử thách bản thân và có khao khát chinh phục những mục tiêu lớn!

🍀The Ivy – League Vietnam – Định hướng – Đồng hành – Đột phá🍀

Leave a Reply