4 Th1 2018

The Ivy League Vietnam is an idea to bring a sense of Ivy League Education to Vietnamese students, particularly those who wish to enter this classy world of education. We offer English training for those who want to pursue education in American universities. Besides, we will sharpen your writing skills to formulate the best and persuasive essays for your application. In the course of training, we will provide necessary coaching on how to create an inviting resume by polishing your profile prior to your application to make sure that yours catches the eyes of even the most selective selection boards. What is bonus to Ivy League Vietnam is that students may enroll in our TOEFL iBT training class. We aim to train even those whose level of language competency is intermediate and bring you up to advanced threshold sufficient for you to pass the iBT test. We also have some pre-TOEFL iBT classes to help students prepare basic English skills (writing, listening, speaking and reading) so that you can confidently take higher level of iBT. For law students, you are all welcome to join our Legal English class. We offer trainings into the International Legal English Certificate. You will gained necessary legal drafting skills for your success in the world of legal practice.

The Ivy League Vietnam là ý tưởng đem tri thức của nền giáo dục Ivy League tới học sinh Việt Nam, đặc biệt là những ai có mong muốn tham gia vào môi trường giáo dục ưu tú này. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho những ai có nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục ở các trường đại học Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung mài dũa các kỹ năng viết cho học sinh để hình thành những bài luận xuất sắc nhất, đầy tính thuyết phục, hỗ trợ cho việc nộp đơn của các em. Trong quá trình đào tạo, chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn cần thiết về việc làm thế nào để tạo ra một hồ sơ hấp dẫn bằng cách trau chuốt tiểu sử bản thân trước khi nộp đơn xin học, nhằm đảm bảo rằng hồ sơ của các em sẽ gây chú ý thậm chí đến các hội đồng thi tuyển khó tính nhất. Thêm nữa, học sinh tại Ivy League Vietnam có thể đăng ký các khóa học TOEFL iBT. Chúng tôi hướng tới việc đào tạo những học viên có mức độ ngôn ngữ từ trung cấp lên đến nâng cao, đủ để vượt qua bài thi TOEFL iBT. Chúng tôi cũng cung cấp một số lớp pre-TOEFL iBT để giúp học sinh trang bị các kỹ năng tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) để các em có thể tự tin bước tiếp lên trình độ iBT cao hơn. Đối với các sinh viên luật, các bạn có thể đăng ký vào lớp Legal English. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên sâu về Chứng chỉ Tiếng Anh Luật Quốc tế ( International Legal English Certificate). Các bạn sẽ nắm được các kỹ năng phác thảo luật cơ bản, hỗ trợ cho thành công của các bạn trong việc hành nghề luật sau này.