0247.3030.686 | 0.888.123.999
info@ivyleaguevietnam.edu.vn

LIVING GRAMMAR – SỐNG VỚI TỪNG CÂU CHỮ

living-grammar-2Ngữ pháp có thể được hiểu một cách đơn giản là các quy tắc chung con người phải tuân theo khi sử dụng một ngôn ngữ. Nếu như không có quy định chung, nếu mỗi người sử dụng ngôn ngữ theo cách của riêng mình, điều đó sẽ gây ra sự hỗn loạn và cản trở quá trình giao tiếp của mọi người.

Tuy nhiên học ngữ pháp luôn khiến nhiều người học e ngại bởi sự khô khan của nó. Quá trình học ngữ pháp tiếng Anh khó khăn và đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức… nhưng thực tế đã cho thấy, hàng triệu học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hoặc thậm chí thứ ba đã thành công.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vướng mắc trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh của mình, hay đang băn khoăn về cách học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất:

The Ivy – League Vietnam có thể khẳng định rằng khóa học LIVING GRAMMAR CHÍNH LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI NHẤT CHO BẠN!

Với mục tiêu mang đến những phương pháp giáo dục hoàn toàn mới lạ và hiệu quả vượt trội, The Ivy – League Vietnam cho ra đời khóa học LIVING GRAMMAR – Ngữ pháp sống – Một khóa học hứa hẹn nhiều trải nghiệm không tưởng.

Kì lạ từ cái tên “ Ngữ pháp sống “  đến chính khóa học. Living Grammar là khóa học được thiết kế để kích thích tư duy logic và tư duy phân tích của học sinh. Trong khóa học này, ngữ pháp được giảng dạy theo lối kích thích tư duy và bài tập được thiết kế theo hướng thúc đẩy các em phải động não để hiểu sâu và nhớ lâu hơn. Không còn phải ngồi ghi nhớ máy móc, học viên sẽ được áp dụng và phân tích các cấu trúc ngữ pháp được giảng dạy trong ngữ cảnh “sống” của văn học Anh ngữ.

Đây chính là nguồn gốc của cái tên đầy đặc biệt “ Living Grammar”