0247.3030.686 | 091.487.3333
ceo@ivyleaguevietnam.edu.vn

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối tượng học viên khóa học Analytical writing hướng đến là tất cả các em học sinh trên toàn địa bàn Hà Nội

  • Có trình độ tiếng Anh siêu việt
  • Có nền tảng về tranh biện, học thuật
  • Các em học chuyên ngoại ngữ trên toàn địa bàn Hà Nội
  • Có mong muốn nâng cao trình độ viết luận của mình vượt lên trên mức kĩ năng và đạt đến trình độ “bậc thầy”, dễ dàng vượt qua các kì thi mang tính đặc thù chuyên môn quốc tế như SAT, IELTS, TOEIC, TOEFL,…v…v…
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Analytical writing được chia làm 4 level :

  • Level 1 : Học viên có thể hiểu những luận điểm chính được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề xung quanh. Có thể viết các nội dung có kết nối bàn luận về nhiều chủ đề. Có thể mô tả các kinh nghiệm hoặc các sự kiện, đưa ra lý do, giải thích các ý kiến ​​và kế hoạch.
  • Level 2 : Học viên có thể hiểu được ý chính của những văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể và trừu tượng, bao gồm cả các thảo luận kỹ thuật về các lĩnh vực chuyên môn. Có thể viết các văn bản rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề đa dạng và giải thích một quan điểm về một vấn đề thời sự cũng như đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các phương án khác nhau.
  • Level 3 : Học viên có thể hiểu được nhiều loại văn bản dài và khó hiểu, nhận ra ý nghĩa tiềm ẩn. Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và công việc. Có thể viết các văn bản rõ ràng, chi tiết và có cấu trúc tốt về các chủ đề phức tạp, làm chủ việc sử dụng các mô hình tổ chức, từ nối và phương tiện liên kết.
  • Level 4 : Học viên có khả năng viết luận về các vấn đề liên quan đến khoa học và công nghệ, gồm cả những phát minh mới, những bài luận về những người nổi tiếng, hoạt động xã hội của người nổi tiếng. Sử dụng được nhiều kỹ thuật để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn khi viết. Học viên có khả năng biện luận về các kỹ thuật để làm nghiên cứu về nhiều chủ đề đa dạng. Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu như tất cả các bài luận. Có thể tóm tắt thông tin từ các nguồn bài viết khác nhau, xây dựng lại các lập luận và lý lẽ thành một bài trình bày mạch lạc. Có thể bộc lộ đánh giá các bài luận một cách chính xác, phân biệt những quan điểm, lý lẽ, tính chất thuyết phục của bài luận.

Đặc biệt giáo trình của khóa học này được soạn một cách tỉ mỉ, cụ thể bởi chính thầy Nguyễn Bá Trường Giang – Nhà sáng lập The Ivy – League Vietnam – Người đã có rất nhiều năm học tập, công tác tại môi trường giáo dục Mỹ, mang đến một tư tưởng giáo dục tân tiến tập trung phát triển tư duy và tìm ra các phương pháp tối ưu hóa chặng đường chinh phục kiến thức.