II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Với khóa học Debate này, The Ivy – League Vietnam hướng đến phát triển toàn diện cả kĩ năng mềm và kĩ năng ngôn ngữ cho các học viên.

1.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

• Phát triển tư duy phản biện – Critical Thinking
  • Kỹ năng tổng hợp và nghiên cứu thông tin
  • Kỹ năng thuyết trình và tranh biện

Đặc biệt:

• Hình thành bản lĩnh và thói quen nghiên cứu sâu rộng

Bản lĩnh quyết định đến 80% chỗ đứng của một người trong xã hội

Chỉ khi trẻ làm chủ được tiếng Anh thì trẻ mới có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như một “công cụ” để hỗ trợ cho mọi công việc. Khóa học này không chỉ giúp trẻ học cách biến tiếng Anh thành “công cụ” mà còn là khai thác triệt để giúp trẻ trở nên nổi bật trong mọi khía cạnh. Trẻ sẽ không còn ngại đối mặt với các vấn đề gây tranh cãi mà còn định hướng được cách tiếp cận, tiến hành nghiên cứu sâu và tự mình đưa ra được các phương án giải quyết vấn đề hiệu quả.

Tuyệt vời hơn, tiếng Anh Debate sẽ cho trẻ bản lĩnh để đưa chính các vấn đề mình nghiên cứu ra để bàn luận và tranh luận trước đám đông. Đây chính là nền tảng cực kì tốt cho những bạn trẻ có mục tiêu lớn về nghề nghiệp trong tương lai.

• Đưa con trẻ đến các đấu trường Quốc tế

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để trẻ tham gia các cuộc thi tranh biện tầm cỡ quốc tế.

2.PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

• Kĩ năng đọc hiểu
  • Viết logic và chuẩn bị lập luận theo trường phái Tam đoạn luận (Syllogism)
  • Kĩ năng sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, văn phong phù hợp với hoàn cảnh