Instructor
TypeOnline Course
Student Enrolled5
PriceFree
Buy NowBook Now

🇺🇸KHÓA HỌC SAT VÀ ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC MỸ🇺🇸

⚜️Nhắc tới Mỹ, chúng ta sẽ nghĩ đến một cường quốc hùng mạnh tiên tiến hàng đầu thế giới về mọi mặt. Mỹ không những có nền kinh tế dẫn đầu, khoa học, kỹ thuật phát triển bậc nhất, văn minh và hiện đại mà Mỹ là đất nước rất ưu tiên phát triển giáo dục.

⚜️Nền giáo dục tại Mỹ được đánh giá chất lượng rất cao và được toàn thế giới đón nhận. Do đó, không chỉ các học sinh, sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam mà tại nhiều quốc gia phát triển có nền giáo dục rất tốt như Nhật Bản, Canada và nhiều nước khác cũng có chung niềm khao khát được du học tại vùng đất hứa này.

⚜️Để đáp ứng đủ điều kiện du học Mỹ, các du học sinh cần có 2 chứng chỉ quan trọng đó là chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) và chứng chỉ SAT. Trong đó, SAT là chứng chỉ BẮT BUỘC được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh. Đặc biệt, chứng chỉ SAT cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ.

🍀The Ivy – League Vietnam với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho tất cả học sinh, sinh viên xin trân trọng giới thiệu khóa học SAT và Định hướng du học Mỹ!🍀

Trong khóa học này, học vien sẽ được luyện hai kỹ năng Đọc hiểu văn phạm và Viết luận theo một cấp bậc cao hơn, rèn luyện đúng tiêu chuẩn các bài thi SAT, giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi SAT và hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ!

🏵️PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY🏵️

🎗️Cụ thể trong kỹ năng Đọc văn phạm học viện sẽ học chuyên sâu về từ vựng và đọc hiểu

Các học viên được luyện các câu hỏi về từ vựng : là các câu hỏi điền vào chỗ trống. Mục đích của các câu hỏi này là kiểm tra vốn từ vựng của học sinh, đặc biệt tập trung vào những từ khó mang tính chuyên môn, đánh giá khả năng hiểu được nghĩa của từ và mối quan hệ giữa các từ, khả năng hoàn thành câu theo logic.

Đọc hiểu văn phạm, khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là đọc lướt (skim) và đọc để tìm ý cụ thể trong bài (scan). Học viên nắm bắt thông tin nhanh hơn, có chọn lọc hơn vừa tiết kiệm thời gian làm bài mà độ chính xác cho các đáp án lên đến mức tối đa.

🎗️Về kỹ năng viết Essay – Viết luận bao gồm các câu hỏi ngắn và một bài luận

Các câu hỏi ngắn:
Học viên sẽ luyện tập liên tục các đề phát hiện lỗi sai trong câu, phát triển câu, phát triển đoạn văn nhằm kiểm tra về ngữ pháp và khả năng sử dụng ngôn ngữ. Không còn lúng túng trong việc chọn lọc từ vựng mang tính chuyên môn cao hay phân vân về các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Học viên sẽ hoàn toàn làm chủ hai mảng này, thông thạo như người bản xứ.

Viết luận :
Bao gồm tư duy phê phán, tư duy ngoại suy – đánh giá khả năng hiểu được nghĩa của từ và mối quan hệ giữa các từ, đánh giá khả năng hoàn thành câu theo logic, đọc phân tích, khả năng viết luận có hệ thống, định hướng tư duy phản biện.

Ngoài việc có nền tảng kỹ năng viết vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, khóa học này nhất định sẽ đánh bật khả năng đánh giá, khả năng phân tích và nhận định của học viên với một chủ đề học thuật bất kỳ. Từ đó học viên sẽ đúc rút ra phương pháp tối ưu nhất với cá nhân mình.

🏵️ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC🏵️

🇺🇸Mục tiêu của khóa học đặc biệt này là giúp các học viên đạt điểm cao trong kì thi SAT để đáp ứng điều kiện du học Mỹ và hiện thực hóa giấc mơ về vùng đất hứa.

🇺🇸Chính vì vậy ngoài những giờ học căng thẳng với khối lượng kiến thức đồ sộ học viên có những giờ phút lắng nghe chia sẻ và kinh nghiệm về vấn đề du học Mỹ từ việc lên một kế hoạch và lộ trình cụ thể để có một hồ sơ đẹp, thủ tục giấy tờ, các mô hình trường đại học, đến cách sống và học tập khoa học tại vùng trời mới từ chính những chuyên gia đến từ Mỹ và những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ!

🇺🇸Được lắng nghe từ chính những người từng trải, những chuyên gia, chúng tôi tin chắc rằng học viên sẽ được truyền cảm hứng và nhận thức được mục tiêu của bản thân, hơn hết là có những thông tin, kỹ năng, biết cách tự lập kế hoạch du học cho chính mình!

🏵️GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC🏵️

Khóa học SAT và Định hướng du học Mỹ được lên giáo trình và giảng dạy trực tiếp bởi thầy Nguyễn Bá Trường Giang – Nhà sáng lập The Ivy – League Vietnam:

🎯Học giả Fulbright, tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại Học Cornell, New York và khoa Luật, Đại học Luật Boston, Mỹ.
🎯Từng giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Anh – Mỹ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

🏵️TUYỂN SINH ĐẦU VÀO🏵️

Khóa học SAT và Định hướng du học Mỹ hướng đến những bạn học sinh cấp 3, đặc biệt là những bạn vừa bước chân vào ngưỡng cửa lớp 10 chuẩn bị tiếp cận với những kiến thức mới và bắt đầu có những định hướng cho tương lai.

🏵️THỜI GIAN DIỄN RA KHÓA HỌC🏵️

🎗️Khóa học SAT và Định hướng du học Mỹ bao gồm 24 buổi với thời gian cho mỗi buổi là 3 giờ cho mỗi trình độ.

🎗️Lịch học dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 4 hàng tuần từ 18h – 21h.

🍀The Ivy League Vietnam tin rằng khóa học này chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ mà vẫn chưa tìm ra định hướng cho bản thân!️🍀

️Được trang bị hành trang và đồng hành cùng các bạn đến vùng trời mới là niềm vinh dự của chúng tôi!

🏆🏆🏆The Ivy – League Vietnam : “Orentation – Companion –Stand out” – “Định hướng – Đồng hành – Đột phá” ️🏆🏆🏆