Instructor
TypeOnline Course
Student Enrolled4
PriceFree
Buy NowBook Now

🎓🌟 CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÀN LÂM: ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP) | VUI HỌC TIẾNG ANH KHÔNG LO HỌC PHÍ VỚI ƯU ĐÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ 🌟🎓

🤦‍♀️🤦‍♂️Các phụ huynh tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho con đi học tiếng Anh khắp nơi nhưng kết quả thu lại chưa như mong muốn. Các phụ huynh luôn thường trực những câu hỏi như: CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN MỰC NÀO ĐỂ CON THEO HỌC TỪ LÚC 5 TUỔI ĐẾN HẾT CẤP 3? Nội dung các con học được là gì và các con sẽ tiếp thu được những kỹ năng nào? Các con có đạt đến trình độ đủ để vượt qua các bài thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT, SAT hay không? Hay đơn giản nhất các con học theo chương trình đó có đạt chuẩn tiếng Anh theo hệ quy chiếu năng lực tiếng Anh Châu Âu hay không?

👨‍🔬Đó là những câu hỏi không dễ trả lời. Tại The Ivy-League Vietnam, chúng tôi luôn trăn trở tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, với những khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT và ưu việt để KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ngôn ngữ của trẻ. Chúng tôi đã phối hợp với các chuyên gia, nhà xuất bản hàng đầu thế giới để xây dựng một chương trình tiếng Anh chuẩn mực do các học giả, nhà ngôn ngữ Hoa Kỳ biên soạn với mong muốn mang đến một hành trình ngôn ngữ có hệ thống xuyên suốt từ khi trẻ mới 5 tuổi đến khi các em cần phải thực hiện những bài test chuẩn đại học Mỹ. Vậy trong suốt hành trình đó, các em sẽ học gì và cần trau dồi những kỹ năng nào để tự tin bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới?

🎉THE IVY-LEAGUE VIETNAM TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP) 🎉

👨‍🏫📖Hơn một năm qua đội ngũ chuyên gia của The Ivy-League Vietnam dưới sự hướng dẫn và điều hành của Thầy Giang Nguyễn đã xây dựng dựa trên hệ thống giáo trình hoàn toàn từ Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn đem đến một phương pháp và phong cách Anh ngữ hoàn toàn khác biệt, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí nhất cho các phụ huynh.

🎯VẬY CHƯƠNG TRÌNH EAP – TIẾNG ANH HÀN LÂM CÓ GÌ ƯU VIỆT?

 BIG IDEAS BEHIND BIG ENGLISH (Ý TƯỞNG LỚN THÔNG QUA HỌC TIẾNG ANH): với MỤC TIÊU cuối cùng là giúp các con trẻ trưởng thành và vươn tới những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, ngay từ hôm nay chúng tôi mong muốn các con được tiếp xúc với Anh ngữ không chỉ là ngôn ngữ mà là một chân trời TRI THỨC, hun đúc những Ý TƯỞNG lớn lao về một thế giới HỌC THUẬT ngày mai. EAP nhắm trúng mục đích đó. Với nội dung học phong phú, các bài đọc, bài ngữ pháp, từ vựng, bài nói, được tổng hợp xúc tích trong từng phân đoạn giáo trình.
 ACADEMIC SKILLS (HÌNH THÀNH CÁC KỸ NĂNG HÀN LÂM): Mục tiêu cao nhất của EAP là xây dựng nhóm kỹ năng ngôn ngữ cho các con: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT theo đúng văn phong chuẩn mực của tiếng Anh Mỹ- một ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản, trong sáng, và hiệu quả phục vụ mục đích du học dài lâu của trẻ sau khi trưởng thành.
 CONTENT-BASED BUILT-IN SYLLABUS (CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THEO SÁT NỘI DUNG TỪNG BÀI): EAP sẽ không chỉ hữu ích cho các con trẻ mà ngay chính các phụ huynh cũng sẽ được “hưởng lợi” ngôn ngữ khi theo sát bài học của các con. Với chương trình giảng dạy theo từng giai đoạn học trình được thiết kế và phân khúc khoa học, các phụ huynh sẽ theo sát được từng chi tiết bài giảng, đánh giá được kết quả sau từng đơn vị học trình (Unit), và từ đó sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con sau thời gian ngắn nhất là 4 tuần học.
 SCIENTIFIC SEGMENTATION (PHÂN ĐOẠN CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC): EAP được chia thành 3 Phân Đoạn Học Trình trong suốt quá trình học của trẻ.
– PHÂN ĐOẠN I là dành cho trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Trong thời gian này, trẻ sẽ học Tiếng Anh như đang tiếp thu tiếng mẹ đẻ, và được chuẩn bị kỹ càng cho hành trình con vào Tiểu Học. Trẻ sẽ học từ những bài học vỡ lòng tiếng Anh đầu tiên cho đến những nội dung học phức tạp hơn. Dưới một hệ chương trình thống nhất, trẻ sẽ hình thành tư duy ngôn ngữ mạch lạc và sắc bén, giọng phát âm chuẩn do được nhào nặn bởi các giáo viên bản xứ (không lai tạp). Nội dung bài giảng thú vị với nhiều hình ảnh minh họa cùng với sự hướng dẫn tỉ mỉ chu đáo của các giáo viên nước ngoài sẽ làm trẻ hứng thú học tập.
– PHÂN ĐOẠN 2 là dành cho trẻ từ 6 tuổi đến 10 tuổi. Đây là độ tuổi tư duy và hiểu biết về thế giới quan xung quanh đang dần được mở rộng hơn. Trẻ sẽ được thử thách với những mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn. Song song với đó, trẻ được tiếp cận với các bài tập thiết thực hơn về những chủ đề thú vị, từ đó hình thành cho trẻ sự tự tin khi nói về đa dạng các chủ đề trong cuộc sống, xung quanh.
– PHÂN ĐOẠN 3 là dành cho trẻ bắt đầu từ 10 tuổi đến 14 tuổi. Lúc này lượng từ vựng và kiến thức của trẻ đã tương đối trải rộng trên nhiều lĩnh vực và chính là lúc để định hình các kỹ năng hàn lâm hướng vào các bài thi chuẩn quốc tế. Hơn hết, các kỹ năng Đọc, Viết vẫn là những kỹ năng hàng đầu mà trẻ bắt buộc phải hình thành và chắc chắn sẽ hình thành.
 SYSTEMIC METHODOLOGY AND TEXTBOOK (PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG): đây chính là một điểm nổi bật của EAP nhằm tránh các sự trùng lặp và kỹ năng chắp vá. Các phụ huynh có thể đặt câu hỏi là tại sao con đi học tiếng Anh khắp nơi mà 4 kỹ năng không đồng đều nhau? Đó là vì học mỗi nơi một chút và có sự chồng lấn về giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy không nhất quán. The Ivy-League Vietnam nhấn mạnh các kỹ năng hàn lâm và định hướng xây dựng các kỹ năng này ngay từ khi trẻ bắt đầu bước vào cấp II dựa trên nền móng đã xây từ cấp I. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CONDUCIVE (HƯỚNG NHẬP), CONSTRUCTIVE (XÂY DỰNG), AND CONSTRUING (GIẢNG GIẢI) (3C) sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự hình thành ngôn ngữ hệ thống cho các con.
 COST-EFFECTIVE BENEFITS: có lẽ đây là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm nhất: làm sao để con học giỏi ngoại ngữ mà không tốn kém quá nhiều chi phí? The Ivy-League Vietnam đã cùng trăn trở và chia sẻ điều này với phụ huynh, và cuối cùng đã thiết kế chương trình EAP với chi tối ưu nhất phù hợp với mức thu nhập căn bản của mỗi gia đình. Với chi phí tối ưu tùy từng thời điểm, các con sẽ được học ít nhất 4 giờ tiếng Anh với giáo viên bản xứ mỗi tuần tương đương 16 giờ mỗi tháng. Sự liên tục và cường độ này chính là chìa khóa then chốt để các con nhanh chóng hình thành tư duy và kỹ năng ngôn ngữ hiện đại.

🔥CHƯA DỪNG LẠI Ở ĐÓ! Nhân dịp khai mở chương trình EAP hoàn toàn mới này, chúng tôi trân trọng gửi tới quý phụ huynh:

🎁ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 40% CHO KHÓA HỌC EAP TẠI THE IVY-LEAGUE VIETNAM
🔖Giảm 15% HỌC PHÍ cho nhóm từ 3-5 bạn học cùng lớp
🔖Giảm 25% HỌC PHÍ cho nhóm từ 6-9 bạn học cùng lớp
🔖Giảm 40% HỌC PHÍ CHO NHÓM 10 BẠN TRỞ LÊN HỌC CÙNG LỚP

Điều tuyệt vời là:
Đăng ký càng ĐÔNG, ưu đãi càng LỚN
Hỗ trợ tư vấn LỘ TRÌNH HỌC TRỌN ĐỜI cho trẻ
Cơ hội nhận được nhiều tài liệu học thuật GIÁ TRỊ cùng nhiều phần quà ĐẶC BIỆT KHÁC

🎈💯 CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP) sẽ là một bước đột phá mới trong việc đưa tiếng Anh hàn lâm đến với nhiều trẻ em Việt Nam. The Ivy-League Vietnam trân trọng giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH EAP tới toàn thể quý phụ huynh và rất hân hạnh được tiếp đón quý phụ huynh tại 3 cơ sở của The Ivy-League Vietnam để tư vấn sâu hơn về chương trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Fanpage The Ivy-League Vietnam
Hoặc hotline: 0247.3030.686 hoặc 0888.123.999

THE IVY-LEAGUE VIETNAM
TRÂN TRỌNG.