Instructor
TypeOnline Course
Student Enrolled3
PriceFree
Buy NowBook Now

CHƯƠNG TRÌNH VIẾT HÀN LÂM-TƯ DUY PHÊ PHÁN HÈ 2017 DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH TỪ LỚP 6-9

1. Tên lớp học: NGÔN NGỮ VIẾT CHUYÊN SÂU (CHUYÊN NGÔN NGỮ)
2. Đối tượng: Những em có định hướng chuyên Anh cấp III và bất kỳ ai đam mê ngôn ngữ.
3. Thời gian học: (lịch cụ thể sẽ có sau khi chia lớp và trình độ)

4. Nội dung: Ngữ Pháp-Văn Phạm-Đọc-Viết-Từ Vựng-Nghe chuyên sâu
5. Phương pháp học: Tương tác trực tiếp với giáo viên tại lớp và giải thích cặn kẽ từng cấu trúc, từ vựng và ngữ pháp. Bài tập được phát trước mỗi buổi học để các em chuẩn bị trong tuần nhằm nâng cao tính tự giác của mỗi học sinh.
6. Học phí: 8.000.000 vnd/1 chặng 20 buổi (40 giờ)

7. Đăng ký test đầu vào qua info@ivyleaguevietnam.edu.vn hoặc qua Hotline 0247.3030.686 | 0.888.999.113

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

The Ivy-League Vietnam xin gửi tới Quý phụ huynh thông tin chi tiết về chương trình Viết Hàn Lâm dành cho các bạn trung học cơ sở với mục tiêu cao nhất là các em sẽ đạt đến một bậc cao của viết lách, cũng là cái đích mà chúng ta cần hướng con trẻ tới trước khi bước vào môi trường hàn lâm thực thụ tại Hoa Kỳ… Khóa học này cũng là tiền đề cho các em thi các chứng chỉ tiếng anh cao cấp như TOEFL, IELTS, SSAT cũng như mục tiêu xa hơn là viết Essay xin học bổng sau này.

Các bậc học như sau (mỗi level kéo dài ít nhất 2 chặng):

Level 1: các em học các kiến thức cơ bản về cấu trúc và văn phạm hàn lâm với các bài essay về những chủ đề gần gũi và đơn giản, chưa đòi hỏi tính tư duy phê phán cao, mà chỉ cần các em viết đúng, đủ ý, câu chữ chuẩn mực, logic đơn giản.

Level 2: các em bắt đầu học chi tiết về các thành tố của một bài luận hàn lâm như: câu Topic Sentence, câu Hook, Introduction, Paragraph, và câu Kết luận Conclusion. Các em sẽ được rèn luyện cách viết các bộ phận này của 1 bài luận. Ngoài ra, mức độ khó của các chủ đề sẽ được tăng lên thông qua các bài đọc bổ trợ. Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng sẽ được tăng cường.

Level 3: các em sẽ học trên một nền văn bản phức tạp hơn, học các nghĩa bóng gió của ngôn ngữ và cách động não (brainstorming), mức độ từ vựng cao cấp hơn nữa, phân tích văn phạm và ngữ nghĩa của từng bài đọc, thảo luận và giải quyết các vấn đề đặt ra theo từng chủ đề.

Level 4: đây là Level viết chuyên sâu (chưa phải là cuối cùng) cho các học sinh cấp II, III mà theo lộ trình viết này. Các em sẽ không học lý thuyết nhiều, mà sẽ thực hành viết ngay trên lớp, thảo luận các vấn đề xã hội, chính trị, kinh tế vvv và sẽ có sản phẩm là đề cương bài luận sau mỗi buổi học.

 

Trân trọng,

Giang Nguyễn