0247.3030.686 | 0.888.123.999
info@ivyleaguevietnam.edu.vn

26 Th7 2018

Language Arts – KHÓA HỌC ELA – VƯƠN TẦM TRI THỨC

/
Posted By
/
Comments0

KHÓA HỌC ELA – VƯƠN TẦM TRI THỨC

Trong thời kì hội nhập, việc học tiếng Anh đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những ban trẻ muốn phát triển bản thân, muốn du học và xa hơn nữa là muốn trở thành một nhân tố sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng!

Tuy nhiên để có một phương pháp cũng như một lộ trình học tiếng Anh tiêu chuẩn giúp học tiếng Anh một cách sâu rộng, có nền tảng, có hệ thống, thu được bề dày tri thức thì không phải ai cũng tìm ra được.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc tìm ra những phương pháp học tiếng Anh tân tiến nhất, The Ivy League Vietnam trân trọng giới thiệu khóa học:

ELA – K-5 ENGLISH LANGUAGE ARTS

Chương trình K5-ELA là một chương trình gồm các phương pháp dạy và học tiếng Anh đang được áp dụng cho các trẻ em Mỹ.

Toàn bộ giáo trình được thiết kế theo chuẩn Common-Core Standards System được áp dụng tại hơn 40 tiểu bang Hoa Kỳ.

Chú trọng phát triển các kỹ năng “hiểu sâu” (Comprehension skills), sử dụng mô hình lớp học lấy học viên làm trung tâm.

CCSS yêu cầu học sinh đọc các văn bản băn học và những văn bản phức tạp hơn về chủ đề khoa học – xã hội. Nguồn học liệu phong phú về chủ đề, đa dạng về trình độ và cách tiếp cận từng chủ đề sẽ giúp học sinh không chỉ rèn luyện khả năng tiếng anh mà còn hấp thụ được lượng kiến thức đáng kể (Academic Information).

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Với một khóa học được áp dụng phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình quốc tế như ELA, chúng tôi xin cam kết với học viên:

Xây dựng và đẩy mạnh kỹ năng hiểu sâu (Comprehension skills), từ đó phát triển các kỹ năng quan trọng khác bao gồm “Tư Duy Phê Phán – Critical Thinking” , “Giải quyết vấn đề – Problem solving”, “Kỹ năng phân tích – Analytical Skills”

Chuẩn bị cho học sinh hành trang để sẵn sàng bước vào các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài và đạt được thành tựu về học thuật tại trường đại học (College readiness)

Đạt được các quy chuẩn đề ra trong CCSS cho từng cấp học về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết/ Grade K; Grade 1; Grade 2; Grade 3; Grade 4; Grade 5.

Để trẻ tiếp cận sớm với phương pháp học tập mới cũng chính là mở ra cho trẻ một cánh cửa mới để chinh phục con đường tri thức. Đặc biệt là những phương pháp học tân tiến quốc tế càng mở ra nhiều cơ hội hơn cho những bạn có ước muốn du học, nghiên cứu ở nước ngoài.

Đã đến lúc tạo nên những dấu mốc mới bằng một khởi đầu vững chắc hơn!

ELA K-5 Langue Arts – kho tàng tri thức của những ai dám trải nghiệm!

Leave a Reply